Những lưu ý tránh mất tiền oan khi đi thuê xe

694

Hiện nay trên thị trường thuê xe có rất nhiều công ty về thuê xe du lịch có rất nhiều người đi thuê xe nhưng không phải ai cũng biết các kiến thức cơ bản về xe để tránh những rắc rối, tránh mất tiền khi đi thuê xe. Hiện nay lại có rất nhiều những công ty cho thuê xe mọc lên như nấm nhưng không phải công ty nào cũng đủ uy tín, đủ mạnh và chuyên nghiệp để có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ trọn gói với đầy đủ các dòng xe tiện nghi và hiện đại nhất. Sau đây Phượt Luôn chia sẻ những kinh nghiệm khi đi thuê xe bạn cần phải có để có thể bỏ túi khi bạn có nhu cầu thuê xe.

Cần phải mang theo những gì khi đi thuê xe?

Chắc chắn đầu tiên sẽ là tiền rồi, tiếp đến là giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe và một số giầy tờ khác nếu có.
Cần chuẩn bị những gì khi đi thuê xe: Chắc chắn rằng bạn là người có hiểu biết về xe, nếu không thì hãy tìm hiểu thật kỹ các kiến thức cơ bản về xe để có thể có được cái nhìn cụ thể và tổng quát về các sản phẩm này. Nếu không nữa thì khi đi hãy “mang” theo mình một người bạn, người thân có hiểu biết về xe để có thể kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi thuê xe.

Khi đi thuê xe cần phải làm những việc gì?

kiểm tra xe: Trước khi báo giá hợp đồng online thì bạn sẽ đến xem xe để thuê và điều chắc chắn là bạn phải kiểm tra xe trước khi thuê để xem xe có hỏng hóc, trầy xước gì không vậy các công đoạn kiểm tra xe là:
Kiểm tra bên ngoài xe: Kiểm tra gương, đèn chiếu, Sơn xe, xem thật kỹ xem xe có bị trầy xước sơn, móp méo gì không để sau làm  hợp đồng có thể ghi vào hợp đồng.
Kiểm tra bên trong xe: bao gồm các thiết bị như: tivi, loa đài, âm li, đầu đĩa, bọc ghế, thảm trải…
Kiểm tra máy móc xe: công đoạn này thì cần phải có người có hiểu biết về xe đẻ có thể có được hiểu biết về xe để kiểm tra cho kỹ lưỡng, tránh những rắc rối khi đi đường, tránh những rắc rối trên đường đi cũng như rắc rối khi trả xe.
Hãy đến với cộng đồng phượt luôn để bạn có được một dịch vụ trọn gói với mức giá rẻ nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng xe hiện đại,sang trọng.