Những kinh nghiệm quý báu khi đi du lịch Chùa Hương

305

Du lịch chùa Hương là một trong những tour du lịch được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, để có được một chuyến du lịch chùa Hương được diễn ra một cách trọn vẹn thì hãy làm theo những điều sau đây để cho bạn có được một chuyến du lịch thật vui vẻ và thích thú.

Du lịch Apro là một trong những công ty về du lịch đứng đầu tại Hà Nội, chúng tôi cung cấp cho bạn một hệ thống tour du lịch lớn nhất Việt Nam, khẳng định với bạn bạn sẽ có được một trong những tour du lịch giá rẻ nhất Việt Nam. Bạn muốn đi chùa Hương với giá rẻ, bạn muốn phượt Chùa Hương, bạn muốn đi xe bus đi chùa Hương chỉ cần bạn đi chùa Hương thì hãy tham khảo những điều sau đây.

  1. Nên đi chùa theo nhóm

Đi chùa Hương bạn nên đi với nhóm người khoảng 5 đến 7 người và cũng nên chủ động đổi tiền lẻ để có thể có được một trong những chuyến đi với giá rẻ nhất hiện nay. Và nếu quý khách hàng nào không có thể đảm bảo sức khỏe được thì hãy sử dụng dịch vụ cáp treo chùa Hương với giá cáp treo như sau: Vé khứ hòi 140k/vé đối với người lớn, 90k/vé đối với trẻ em. Vé 1 chiều 90k/vé người lớn, 60k/vé trẻ em.

>> Xem thêm: Lịch trình tour du lịch chùa Hương Aprotravel

  1. Chuẩn bị thậy kỹ lưỡng đồ lễ cúng

Chuẩn bị đồ lễ cúng rất quan trọng dù là đi lễ chùa nào đi nữa, bạn chuẩn bị từ ở nhà bạn sẽ chủ động được trong hành trình của mình hơn, đặc biệt sẽ tiết kiệm tiền bạc hơn. Du khách nên mang theo các lễ ngọt như: Vàng, hương, hoa quả, rượu, bánh kẹo,… và không nên mang theo các lễ mặn như xôi gà. Nếu bạn không thể châunr bị ở nhà được thì bạn hãy mua lễ tại khu vực suối Yến. Càng đi vào sâu trong chùa Hương thì giá lại càng cao hơn.

  1. Đừng bao giờ nghe theo lời cò mồi

Kinh nghiệm đi chùa Hương rất nhiều lần du lịch Apro cũng xin khuyên quý khách cũng như du khách còn bỡ ngỡ thì không nên theo lời cò mồi để tránh bị lừa đảo, mua vé ở điểm bán vé, chứ không nên mua vé của dân cò mồi, giá vẻ sẽ tăng lên gấp đôi đó.

  1. Nên cẩn thận với những trò đề đóm, bói toán, xem bói, và móc túi

Chùa Hương dịp lễ hội đầu năm luôn luôn thu hút hàng ngàn khách hàng, đặc biệt rất nhiều người đi vào dịp lễ hội Chùa Hương cũng chính vì vậy đây cũng là điều kiện thuận lợi để các trò lừa bịp các trò móc túi hoành hành chính vì vậy du khách không nên tin một ai cả. Đặc biệt khu vực chùa giải Oan sẽ xuất hiện nhiều kẻ gian hơn và nạn móc túi ở đây cũng đang là vấn nan chùa Hương. Vì vậy quý khách cũng hết sức cẩn thận ví tiền, điện thoại,…

5. Mặc cả giá trước khi mua bất cứ thứ gì

Mua gì, ăn gì cũng phải hỏi giá một cách cụ thể để tránh phải trả giá gấp đôi, dù là làm chuyện gì cũng cần phải có đoàn và bám sát đoàn không sẽ bị lạc đường.

6. Gọi ngay đường dây nóng khi gặp sự cố

nếu gặp sự cố bạn hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi ngay vào ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0912558905 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời của bạn tổ chức lễ hội chùa Hương.

Trên đây là những kinh nghiệm xương máu khi bạn đi chùa Hương bạn nên biết. Hãy cùng với Apro đồng hành cũng bạn trên những chuyến đi xa.

Tham khảo thêm tour du lịch chầu Hương 1 ngày tại link sau: http://aprotravel.vn/tour/ha-noi-chua-huong/