Mặt nạ chống độc tại Namtrung safety – Hà Nội

273

Mặt nạ chống độc chính hãng là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động rất cần thiết cho công việc tại môi trường làm việc có khí độc và khí bụi. Những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc bạn không thể dễ dàng mua được mà bạn cần phải lựa chọn cho mình công ty bảo hộ lao động uy tín để mua cho mình những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tăng hiệu quả khi làm việc.

1-40921023-d091-4455-9cd9-3e7a863bcabb

Namtrung safety cung cấp mặt nạ phòng chống độc chính hãng giá rẻ

Những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc giá rẻ tại Namtrung safety là những sản phẩm chính hãng được bán ra thị trường với giá cực kỳ ưu đãi cho quý khách hàng. Mặt nạ phòng độc tại Namtrung safety toàn những sản phẩm nhập khẩu chính hãng với nhiều mức giá khác nhau và đương nhiên giá thành cũng khác nhau nhưng chất lượng thì lại hoàn toàn đảm bảo. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm khác nhau để có thể cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng công việc của bạn.

Đến với Namtrung safety bạn không chỉ nhận được những sản phẩm mặt nạ phòng độc chính hãng với mức giá rẻ mà bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn cách sử dụng mặt nạ phòng chống độc một cách đúng nhất, chính xác nhất.

Những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc ở đây đa dạng về mẫu mã, cấu tạo để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với công việc hiện tại của mình nhất.

2-652

Những sản phẩm mặt nạ phòng độc mà Namtrung safety cung cấp

Có rất nhiều các loại mặt nạ khác nhau trên thị trường nhưng Namtrung safety chủ yếu cung cấp các dòng mặt nạ như sau

Mặt nạ 3M: Sản phẩm mặt nạ 3M được nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn EU về chất lượng cũng như sản phẩm này rất tiện dụng và hữu ích cho mọi công việc của bạn. Mặt nạ được sử dụng rộng rãi cho những nhà máy công nghiệp nặng, dầu khí, khai khoáng, trắc địa,…

Mặt nạ Token: Token là hãng mặt nạ phòng chống khí độc của Nhật Bản, sản phẩm được cấu tạo khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc Nhật luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Mặt nạ Nga: Những sản phẩm mặt nạ Nga có cấu tạo khá phúc tạp nhưng nó lại mạng lại công dụng vô cùng hữu hiệu khi sử dụng, mặt nạ Nga chủ yếu dùng cho ngành PCCC hoặc một số ngành công nghiệp hóa chất.

Trên đây là những điều cần biết về những chiếc mặt nạ phòng chống độc, hãy liên hệ ngay 0933.911.900 để nhận đặt hàng những sản phẩm mặt nạ phòng chống độc giá rẻ nhất.