Lợi ích to lớn khi sử dụng kính bảo hộ lao động

1901

Sử dụng các loại kính mắt bảo hộ lao động là một trong những nhu cầu và xu hướng của năm 2017.  Tuy nhiên, để tìm hiểu hoặc chọn mua sản phẩm kính bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu thực tế thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Namtrung Safety xin giới thiệu đến bạn đọc lợi ích to lớn khi sử dụng các loại kính lao động.

Kính mắt bảo hộ tránh tia UV

Xem thêm môt số loại kính bảo hộ lao động tránh tia UV hiệu quả tại đây: http://namtrungsafety.com/kinh-va-mat-na-han
Các hoạt động ngoài trời như vui chơi, lao động dưới trời nắng nóng, gây nên một số bệnh về mắt như thường xuyên bị khô mắt, viêm giác mạc. Sử dụng kính bảo hộ lao động giúp mắt có thêm một lớp bảo vệ hoàn hảo che chắn áng sáng mặt trời cùng những tia UV bước sóng ngắn hủy hoại các tế bào mắt. Các loại kinh bảo hộ hiệu quả hơn nhiều lần nhờ được sản xuất từ công nghệ kính phân cực giúp đảm bảo an toàn hơn với người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Dưới điều kiện nhiệt độ cao, cường độ ánh sáng lớn, mắt người thường dễ bị chói, choáng mặt, choáng váng. Sử dụng các loại kính bảo hộ lao động giúp người lao động đảm bảo năng suất làm việc khi thường xuyên dưới áng sáng cường độ cao.

Chống hiện tượng co giãn đồng tử

Khi tham gia giao thông hoặc thường xuyên làm việc trong điều kiện áng sáng cường độ lớn, co giãn đồng tử là điều không thể tránh khỏi do cường độ ánh sáng bị thay đổi liên tục trong thời gian ngắn. Sử dụng các loại kính bảo hộ lao động, bạn sẽ giúp bạn tránh khỏi hiện tượng co giãn đồng tử liên tục. Từ đó đảm bảo đôi mắt an toàn hơn rất nhiều.

Kính bảo hộ giúp che chắn cho người lao động

Bên cạnh công dụng che chắn mắt khỏi các tia nguy hại trong quá trình làm việc. Bụi công trình, côn trùng, hóa chất cũng là một trong những tác nhân nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt. Các tai nạn về mắt như bỏng mắt do hiện tượng hồ quang điện khi làm việc, đục nhân mắt, thoái hóa hoàng điếm cũng là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm do các tác nhân vật lý gây nên. Xem thêm các loại kính bảo hộ lao động chống bụi cao cấp TẠI ĐÂY !

Đặc biệt các loại kính bảo hộ phi công cũng vô cùng quan trọng, tầng ozon càng lên cao càng mỏng, độ đậm của tia UV tăng lên, do đó, sử dụng các loại kính chống tia UV vo cùng quan trọng giúp đảm bảo độ an toàn cho đôi mắt.

Nên mua kính bảo hộ thế nào là đạt chuẩn

Các tiêu chuẩn ISO 2004 của Việt Nam, CE 168EN của Châu Âu là 2 loại chứng thư đạt chuẩn của các dòng kính bảo hộ lao động trên toàn thế giới. Các loại kính được nhập khẩu vào úc cần đạt tiêu chí AS/NZ1067:2003. Chính vì vậy, kiểm tra các tiêu chuẩn kính lao động là việc vô cùng cần thiết giúp đảm bảo tính hiệu quả khi làm việc.