Kính bảo hộ lao động KY311 chính hãng tại Hà Nội

127

Sử dụng kính bảo hộ lao động trở thành điều bắt buộc với những công nhân khi tham gia thi công tại các công trường lao động. Các loại kính bảo hộ sẽ giúp bảo vệ đôi mắt người sử dụng được an toàn hơn trước những nguy cơ làm hỏng, ảnh hưởng đến đến mắt. Kính bảo hộ lao động KY311 là một trong những sản phẩm đảm bảo an toàn tốt nhất trên thế giới. Xem thêm các dòng kính an toàn tại đây: http://namtrungsafety.com/kinh-va-mat-na-han

Đặc điểm của kính bảo hộ KY311

Được sản xuất từ Malaysia, quốc đảo nổi tiếng với thương hiệu đồ bảo hộ lao động Proguard, kính bảo hộ lao động KY311 đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thường xuyên làm việc, di chuyển trong điều kiện không an toàn cho mắt. Kính bảo hộ KY311 đảm bảo chất lượng cho người sử dụng với công nghệ nhựa HDPE cực bền, thời gian sử dụng cực cao. KY311 là loại kính bảo hộ không độ, dùng cho nhiều người sử dụng với độ trắng và trong suốt cực cao. Trọng lượng dao động trong khoảng 25g giúp đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Mắt kính cấu tao từ vật liệu Poly Carbonate chất lượng cao với khả năng chống xước và độ an toàn cao, ngăn chặn tác hại của tia cực tím, tia UV lên võng mạc. Ngoài ra, khả năng chống mờ hơi nước hay các chất ẩm ướt giúp bảo vệ mắt được an toàn, nâng cao tầm nhìn cho người sử dụng. Xem thêm các dòng kính chống bụi TẠI ĐÂY NHÉ !

Gọng kính được sản xuất là nhựa HDPE Đảm bảo tính nâng đỡ mắt và cố định vị trí cho kính khi sử dụng, tránh tình trạng mắt kính bị lỏng, rơi, lệch khi sử dụng. Kính KY311 là dòng kính mắt bảo vệ rất tốt giúp người sử dụng luôn được thoải mái trong bất cứ trường hợp nào. Kính bảo hộ có thể giúp người sử dụng bảo vệ mắt cả khi đi làm và đi chơi.

Namtrung Safety – địa chỉ bán kính KY311 an toàn, chất lượng cao

Bảo hộ lao động Namtrung Safety là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ, nâng cao an toàn khi làm việc trong thời gian dài. Khi mua các loại kính bảo vệ mắt tại Namtrung Safety, người sử dụng sẽ được nhận những ưu đãi, chiết khấu giá tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Chính sách khuyến mãi giá 20% giúp người sử dụng đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với các đơn hàng giá trị trên 2.000.000 Namtrung Safety hỗ trợ vận chuyển miễn phí, đặc biệt miễn phí Ship trong nội thành Hà Nội. Cam kết các sản phẩm kính bảo hộ lao động tại NTS đảm bảo chất lượng, nhận được các giấy chứng nhận, kiểm định hàng đầu trên thế giưới.