Dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi lễ hội chùa Hương giá rẻ

4732
A small but mighty 1.0-liter turbocharged EcoBoost engine, and an available 2.0-liter engine with Intelligent 4WD, make the all-new Ford EcoSport fun to drive in the city and on well-groomed trails.

Mùa xuân- mùa đẹp nhất trong năm, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của mọi điều tốt đẹp đến với mọi người, mọi vật. Và đây cũng là mùa của những lễ hội lớn. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi lễ hội chùa Hương đáp ứng nhu cầu du lịch tâm linh của mọi người. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi lễ hội chùa Hương

– Lộ trình tóm tắt: Hà Nội- chùa Hương

– Số kilomet: 140km(khứ hồi)

– Dòng xe phục vụ quý khách: Toyota Innova 7 chỗ

– Dịch vụ thuê xe bao gồm: Tất cả phí thuê xe, xăng dầu, cầu đường, bến bãi

– Dịch vụ thuê xe chưa bao gồm: Thuê VAT, phí phát sinh cá nhân

Cam kết chất lượng khi thuê xe tại Xe Miền Bắc

Công ty Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê đi xe lễ hội chùa Hương nhằm phục vụ quý khách đi lễ chùa, tham quan, du xuân đầu năm 2017. Với dòng xe 7 chỗ Innova chất lượng cao chắc chắn mang đến cho quý khách một chuyến du xuân tuyệt vời nhất bên gia đình và người thân. Bên cạnh đó, chúng tôi đa dạng các dịch vụ thuê xe như: thuê xe đi 1 chiều, 2 chiều, thuê theo ngày hay thuê trọn gói … tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất.

Các dịch vụ cho thuê xe lễ hội khác của công ty Xe Miền Bắc

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi lễ hội chùa Bái Đính
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chùa Hương, chùa Thầy
Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi chùa Yên Tử, chùa Ba Vàng-Quảng Ninh

Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp tròn 11 năm thành lập công ty, chúng tôi giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ dịp tết Nguyên đán 2017. Mau nhanh chân đặt xe để được hưởng nhiều ưu đãi lớn.