Các vật liệu thường sử dụng trong găng tay chống cắt

736

Găng tay chống cắt là một trong những dụng cụ được sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp. Găng tay chống cắt đã trở thành một dụng cụ bảo hộ không thể thiếu,  Namtrung Safety chia sẽ các vật liệu thường được dùng làm vật liệu để sản xuất cho các đôi găng tay chống cắt giá rẻ công nghệ cao và đa năng giúp quý khách có thêm hiểu biết để chọn găng tay phù hợp.

Polyester:

Được sử dụng nhiều trong các ngành chông nghiệp chế biến thủy, hải sản, các vật liệu sản xuất từ Polyester rất chắc chắn, bền bỉ, khả năng chống cắt và đâm xuyên rất cao. Là một trong những hợp chất tự nhiên, Polyester có khả năng chống nước rất tốt và đặc biệt rất nhanh khô, khả năng chống ăn mòn và các chất hóa học cực cao. Chống cắt mức độ 3 – 5 an toàn khi sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khách nhau.

Kết quả hình ảnh cho gang tay bao ho namtrungsafety

Nylon:

Nylon hay còn được gọi là sợi tổng hợp, chúng được sản xuất từ poliamit, đặc biệt rất bền và chống mài mòn hiệu quả. Mức độ thấm nước thấp độ chống cắt mức 3 giúp đôi tay có độ nhạy cảm tốt và sự linh hoạt. Găng tay chống cắt nylon được sử dụng trong hoạt động điện tử, lắp ráp, và xử lý những mẫu hàng nhỏ. Xem thêm các loại: http://namtrungsafety.com/gang-tay-bao-ho

Sợi Dyneema:

Dyneema là loại sợi siêu bền được làm từ Polyetylen có trọng lượng phân tử cực kỳ cao với sức bền tối đa, trọng lượng tối thiểu, bền gấp 15 lần thép chất lượng, bền gấp 40% so với các sợi aramid khác (trên đơn vị trọng lượng). Khả năng chống va đập, chống cắt cao và chống nước, hóa chất, và tia cực tím với độ chống cắt từ mức 3 – 5. Găng tay sợi Dyneema phù hợp để sử dụng trong hoạt động chế phẩm thực phẩm cũng như xây dựng, thép, và các ngành công nghiệp ô tô.

Kết quả hình ảnh cho gang tay bao ho namtrungsafety

Sợi Kevlar:

Là loại sợi aramid tổng hợp mang lại độ chống cắt/ chống đâm thủng cao với khả năng chịu lửa tự nhiên, thích hợp để sử dụng trong nhà bếp, môi trường có nhiệt độ cao. Với độ bền gấp 5 lần so với thép (trên một đơn vị trọng lượng), khả năng chống cắt mức 3 giúp người sử dụng thoải mái khi làm việc. Đây là loại găng tay được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, thủy tinh, và ngành công nghiệp ô tô

Mắt lưới kim loại

Găng tay chống cắt mắt lưới được làm bằng các vòng thép không gỉ được cài vào nhau để tạo thành hình lưới, mang lại khả năng chống cắt và chống đâm thủng. Độ bền cao do được cấu tạo từ thép không gỉ, phù hợp với môi trường đòi hỏi phải sử dụng dụng cụ cắt sắc bén với mức độ kháng cắt mức 5. Găng tay mắt lưới kim loại dễ vệ sinh, phù hợp cho việc cắt và chuẩn bị thịt và gia cầm, đảm bảo độ chống đâm thủng vì được làm từ kim loại.